ข่าวแปดริ้ว ฉะเชิงเทรา ข่าวบันเทิง สาระน่ารู้ สุขภาพ/ความงาม ร้านอาหารแนะนำในแปดริ้ว ฉะเชิงเทรา สถานที่ท่องเที่ยวในแปดริ้ว ฉะเชิงเทรา


ฟังเพลงโดนใจกับแปดริ้วเรดิโอ
    

กินๆเที่ยวๆในเมืองแปดริ้ว ฉะเชิงเทรา
  ร้านอาหารแนะนำ
  ของอร่อยเมืองแปดริ้ว
  สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม
  วัด/โบราณสถาน
  ธรรมชาติ/วนอุทยาน
  พิพิธภัณฑ์และห้องแสดง
  แหล่งท่องเที่ยวแปดริ้วอื่นๆ

สุขภาพ/ความงาม/ไลฟ์สไตล์

  สุขภาพ
  ความงาม
  ไลฟ์สไตล์


  สาระน่ารู้

    สถิติเข้าชม

ตลาดนัดแปดริ้ว ฉะเชิงเทรา
Classified ซื้อ-ขายสินค้า (272)
งานบริการ-งานรับจ้าง (26)
ผลิตภัณฑ์ชุมชน (3)
อสังหาริมทรัพย์ (16)
ต้องการซื้อ-สินค้า (1)
ต้องการหา-ผู้รับจ้าง (1)
ร้านอาหาร/โรงแรม/ที่พัก (7)
ประกาศอื่นๆ ทั่วไป (191)
 • ความงาม
 • แบ่งปัน Facebook  
  เก๋ากว่า เบื้องลึก รองเท้านันยาง รุ่นพิเศษที่ไม่ใช่แค่นักเรียนใส่ เก๋ได้ใจหมดใน2วัน (อ่าน 419)

                 
  ตลาดสินค้าเครื่องแบบนักเรียนเป็นตลาดใหญ่ที่มีการแข่งขันสูง แต่ด้วยข้อจำกัดหลายอย่าง หลายบริษัทเริ่มปรับรูปแบบผลิตภัณฑ์เพื่อเข้าถึงตลาดมากขึ้น ล่าสุด บริษัท นันยางมาร์เก็ตติ้ง จำกัด บริษัทผลิตรองเท้านักเรียนที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆ ร่วมกับนักออกแบบชื่อดังอย่างคุณก้อย - สุรรณเกต ผลิตรองเท้ารุ่นพิเศษเป็นรองเท้าทรงนักเรียนของนันยางแต่ผลิตด้วยวัสดุและสีสันที่แปลกตา กลายเป็นที่ฮือฮาในกลุ่มผู้เคยสวมใส่รองเท้าทรงนี้เมื่อสมัยเป็นนักเรียน


  คุณจักรพล จันทวิมล ผู้จัดการฝ่ายการตลาดบริษัท นันยางมาร์เก็ตติ้ง เผยถึงแนวคิดการผลิตรองเท้ารุ่นนี้ว่า "ในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา เป็นเดือนมหามงคลของชาวไทยในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ทางการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยได้จัดงาน "วิถีแห่งไหม วิถีไทย เทิดไท้ราชินี" มีดีไซน์เนอร์ 5 คน มาออกแบบอะไรก็ได้เกี่ยวกับผ้าไหมไทย สำหรับคุณก้อย - สุวรรณเกต จะเป็นดีไซน์เนอร์ชื่อดังจากนิวยอร์ก ทำแฟชั่นที่โด่งดังมาก แฟชั่นอีกตัวที่เขาจะทำก็คือรองเท้าก็มาคุยกับบริษัท  http://www.matichon.co.th/online/2015/08/14404121201440412475l.jpg

  คุณจักรพล เผยต่อว่า ความตั้งใจเดิมคือทำแค่สำหรับเดินแฟชั่นโชว์และโชว์ทั่วไปเท่านั้น แต่แฟนรองเท้านันยางที่เรียนจบไปหลายปีมักคิดถึงเรื่องราวในอดีต จนมีเสียงเรียกร้องให้ผลิตรุ่นพิเศษเข้ามาอย่างต่อเนื่้อง จึงถือโอกาสผลิตเพิ่มมาอีก 40 คู่สำหรับนักสะสม สนนราคาที่คู่ละ 3,800 บาท

  ความพิเศษของรองเท้ารุ่นนี้ คือการออกแบบผ้าที่นำผ้าไหมยกดอก จากจังหวัดนครศรีธรรมราช มาผสมกับรองเท้าของนันยางซึ่งใช้ยางพารา 100 เปอร์เซ็นต์ในการผลิตพื้นรองเท้า จากเดิมเป็นรองเท้าผ้าใบนันยาง กลายเป็นรองเท้าผ้าไหมนันยาง 

  แม้รองเท้ารุ่นพิเศษจะมีราคาสูงกว่ารองเท้ารุ่นปกติแต่ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวทำให้รองเท้าผ้าไหมนันยางกลายเป็นกระแสในสังคมออนไลน์มีผู้สนใจจำนวนมากจนรองเท้าขายหมดภายในเวลา2 วัน

  http://www.matichon.co.th/online/2015/08/14404121201440412483l.jpg

  สำหรับตลาดเครื่องแบบนักเรียน คำถามสำคัญคือ "การปรับตัวหากชุดนักเรียนเปลี่ยนแปลงไปในอนาคต" กรณีนี้คุณจักรพล เผยว่า แต่ละยุคมีความชอบแตกต่างกันและต้องปรับตัวเสมอ โดยการพูดคุยกับเด็กๆถือเป็นส่วนสำคัญ แต่หากมีการปรับเปลี่ยนจริง ต้องลองดูว่าจะสามารถเจาะเข้าไปในส่วนไหนได้บ้าง เชื่อว่าไม่น่าจะส่งผลกระทบมากนัก เพราะรองเท้านันยางไม่ได้เป็นแค่รองเท้านักเรียน แต่เป็นรองเท้าอเนกประสงค์ ผลิตให้เข้ากับทุกสถานการณ์ ทนทาน และราคาไม่สูง เชื่อว่ารองเท้าที่ผลิตออกมาสามารถตอบโจทย์ตลาดในโลกได้

  นอกเหนือจากรองเท้านักเรียนที่ชาวไทยหลายคนคุ้นเคยกันอย่างดีนันยางยังมีรองเท้าแตะนันยางตราช้างดาวที่ได้รับความนิยมเช่นกันล่าสุดรองเท้าแตะธรรมดาก็ถูกนำไปต่อยอดเพิ่มมูลค่าและคุณค่าได้เมื่อมีศิลปินรับแกะสลักพื้นรองเท้าแตะคู่ละ300 บาท ซึ่งขณะนี้นักออกแบบ-แกะสลักรองเท้าเริ่มแพร่หลายมากขึ้น

  แหล่งที่มา : matichon


  โพสเมื่อ : 29 ส.ค. 2558
   
  Padriew.com © Copyright 2011, All Rights Reserved.
  ติดต่อพื้นที่โฆษณา กรุณาโทร.081-6366689