ข่าวแปดริ้ว ฉะเชิงเทรา ข่าวบันเทิง สาระน่ารู้ สุขภาพ/ความงาม ร้านอาหารแนะนำในแปดริ้ว ฉะเชิงเทรา สถานที่ท่องเที่ยวในแปดริ้ว ฉะเชิงเทรา


ฟังเพลงโดนใจกับแปดริ้วเรดิโอ
    

กินๆเที่ยวๆในเมืองแปดริ้ว ฉะเชิงเทรา
  ร้านอาหารแนะนำ
  ของอร่อยเมืองแปดริ้ว
  สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม
  วัด/โบราณสถาน
  ธรรมชาติ/วนอุทยาน
  พิพิธภัณฑ์และห้องแสดง
  แหล่งท่องเที่ยวแปดริ้วอื่นๆ

สุขภาพ/ความงาม/ไลฟ์สไตล์

  สุขภาพ
  ความงาม
  ไลฟ์สไตล์


  สาระน่ารู้

    สถิติเข้าชม

ตลาดนัดแปดริ้ว ฉะเชิงเทรา
Classified ซื้อ-ขายสินค้า (272)
งานบริการ-งานรับจ้าง (26)
ผลิตภัณฑ์ชุมชน (3)
อสังหาริมทรัพย์ (16)
ต้องการซื้อ-สินค้า (1)
ต้องการหา-ผู้รับจ้าง (1)
ร้านอาหาร/โรงแรม/ที่พัก (7)
ประกาศอื่นๆ ทั่วไป (191)
 • ดาราไทย
 • แบ่งปัน Facebook  
  น็อต แฮปปี้คบ แจน ราบรื่น เผยเจอครอบครัวแล้ว ยังไร้แพลนแต่ง (อ่าน 968)

                 

  น็อต วรฤทธิ์ แฮปปี้ความรักกับแจน แอร์โฮสเตสสาวราบรื่น ชมอีกฝ่ายเป็นคนดีจริงใจ ฝ่ายหญิงไม่กดดันถูกจับตามอง-ชินกับข่าวแล้ว เผยช่วงนี้ไม่ค่อยเจอกันเพราะอีกฝ่ายไปทำงานต่างประเทศ รับเคยเจอครอบครัวฝ่ายหญิงแล้ว ย้ำยังไร้แพลนแต่ง

  หัวใจกลายเป็นสีชมพูอีกครั้งสำหรับนักแสดงหนุ่ม น็อต วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ ที่มีแอร์โฮสเตสสาว แจน มาดูแลหัวใจ หลังจากที่ช้ำรักจากนักแสดงสาว จอย รินลณี ศรีเพ็ญ มาพักใหญ่ พอได้เจอน็อตมาร่วมงานเปิดตัวแอพพลิเคชั่น “Culture Explorer” ณ ชั้น 3 ห้องไปรษณีย์ฤดีสราญ อาคารไปรษณีย์กลาง ถ.เจริญกรุง เลยให้เจ้าตัวพูดถึงความรักครั้งใหม่ว่าเป็นอย่างไรบ้าง

  น็อต วรฤทธิ์

  ซึ่ง น็อต เผยถึงความรักกับ แจน ให้ฟังว่า "แจนเขาเป็นแอร์โฮสเตสครับ ไปเจอโดยบังเอิญครับ ที่ร้านกาแฟ น้องเขาถ่ายรูปผม แล้วแท็กมาที่ไอจี" เขาเป็นแฟนคลับเราอยู่แล้วหรือเปล่า? "เขาคงเห็นดาราแล้วชื่นชอบ เขาถ่ายรูปแล้วก็แท็กมา ช่วงนั้นไอจีเริ่มเล่นแรกๆ อ๋อ แล้วเขาขายของ ผมก็ซื้อของของเขา เลยรู้จักกันตั้งแต่เมื่อ 4 ปีที่แล้ว แต่ตอนนั้นเขาก็มีคนที่คบอยู่ด้วย ตอนนั้นเขาอยู่เชียงใหม่ เราไปเชียงใหม่ก็ไปเที่ยวกับเขา กับแฟนเขาด้วย ตอนหลังเขาเลิกแล้วผมก็ไม่ได้มีใครก็เลยเริ่มคุยกัน เราก็เอ๊ะว่าทำไมคุยกับคนนี้มากขึ้น ก็เลยลองเปลี่ยนสถานะดูครับ" เท่ากับว่ารู้จักกันกี่ปี? "รู้จักกันทั้งหมด 4 ปี แต่เพิ่งจะมาคบกันปีกว่าๆ เกือบ 2 ปี" หลายคนรู้ว่าเราไม่ค่อยเปิดใจเรื่องความรัก คนนี้มีคุณสมบัติอะไร? "เขาเป็นคนดี ดีมากครับ ตรงไปตรงมา ชัดเจน ไม่มีจริตจะก้าน เป็นผู้หญิงบ้านๆ คนหนึ่ง เป็นคนที่จริงใจ มีน้ำใจมาก" มีประสบการณ์ความรักที่ไม่โอเค หวั่นใจไหม? "ครั้งนี้ไม่ค่อยหวั่น ที่ผ่านมาอาจจะคาดหวังสูงเรื่องของคนที่คบเรา แต่ตอนนี้ทำทุกอย่างให้มันปกติ ให้เป็นธรรมชาติ ค่อยๆ เรียนรู้กันไป ไม่มีอะไรรีบร้อน แบบคนธรรมดาๆ ก็สบายใจดี" ตัวเขาเข้าใจไหม? "เข้าใจครับ เขาเป็นคนที่ค่อนข้างอยู่กับความเป็นจริง เขาเข้าใจว่าเราทำงานด้านไหน ค่อนข้างจะแตกต่างกันพอสมควร"

  สองพ่อลูก ตุ่ม ชลิต และน็อต วรฤทธิ์

  เขากดดันไหมที่หลายคนจับตามอง? "ไม่ครับ เดินถนนไม่มีใครรู้หรอกว่าเป็นเขา เพราะเขาไม่ได้เป็นดาราด้วย" เขามีกังวลไหมว่าเราเป็นดาราต้องเจอคนนู้นนี้เยอะ ขี้หึงไหม? "ไม่นะ ถ้าขี้หึงอยู่ด้วยกันไม่ได้ เพราะเราต้องทำงานเจอคนเยอะแยะมากมาย" ช่วงนี้ได้พากันไปเที่ยวไหนบ้าง? "ถ้ามีโอกาสก็ต้องพาไปบ้าง แต่ตอนนี้ไปไหนไม่ได้เขาไปต่างประเทศ 2 เดือน เขาเปลี่ยนบริษัทใหม่ครับ เลยต้องไปเทรนใหม่ครับ ผมก็ไม่เหงาครับ ถ่ายละครทุกวัน" ติดต่อคุยกันทุกวันไหม? "เดี๋ยวนี้มีโปรแกรมเยอะแยะ เทคโนโลยีทำให้คนใกล้ชิดกันมากขึ้น ระยะทางไม่เป็นอุปสรรคครับ" ช่วยให้เราหายเหงาบ้างไหม? "ก็ช่วยได้แหละครับ แต่จริงๆ ก็ไม่ได้เหงา เพราะเราทำงานทุกวันเจอคนทุกวัน ก็ไม่ค่อยเหงา" แล้วตอนที่เป็นข่าว ได้คุยกันบ้างไหม? "ไม่ครับ ทำตัวปกติครับ" เขาตกใจไหม เป็นข่าวออกมาแล้ว? "คงไม่ตกใจ เขาดีใจด้วยซ้ำขายของได้ง่ายขึ้น (หัวเราะ) เพราะเขาขายครีม ขายอะไรในไอจีด้วยครับ ขายของดีขึ้นเขาก็แฮปปี้แล้ว" ตอนนี้เขาชินกับข่าวหรือยัง? "ก็ค่อนข้างชินแล้ว แล้วก็ไม่มีใครไปยุ่งกับเขาอยู่แล้ว ไม่มีใครรู้จักเขา ไปเดินถนนก็ไม่มีใครรู้จักหรอก บางทีคนก็เห็นแต่ในภาพไม่เคยเห็นตัวจริง เดินไปเดินมาคนก็ไม่รู้หรอกว่าเป็นเขา"

  ขอคุณพ่อดูบ้างได้ไหมคร้าบ

  กับครอบครัวได้มีโอกาสเจอกันไหม? "ยังไม่ได้เจอกันครับ แต่ผมเจอครอบครัวเขาแล้ว ส่วนเขาก็เจอครอบครัวผมแล้ว" คุยกันเรื่องอนาคตหรือยัง? "เรื่องอนาคตยังครับ" มีวางแพลนไว้หรือยัง? "เคยคิดไว้แต่มันเลยมาแล้ว ก็ตอนนี้ยังรอโอกาสดีๆ ครับ เคยคิดไว้ประมาณ 36-37 แต่ตอนนี้เลยมาแล้ว" เพื่อนๆ เชียร์อยากให้มีข่าวดี? "คนใกล้ชิดก็เชียร์ทุกคนแหละครับ แต่มันไม่ได้อยู่ที่คนอื่น มันอยู่ที่ผมครับ" เหมือนจะชัวร์แล้ว แต่ทำไมไม่รีบแต่ง? "คือหลายคนอาจจะมองว่าพร้อมแล้ว แต่หลายๆ อย่างยังไม่พร้อมครับ" แจนเขาอยากมีโมเมนต์ฟรุ้งฟริ้งเหมือนคนอื่นไหม? "ไม่ครับ ยังไม่เคยคุยกันเรื่องนี้" ครอบครัวเร่งเรื่องแต่งงานไหม? "ไม่มีครับ ไม่เร่ง" คิดธีมงานแต่งไว้ยังไง? "ยังไม่ได้คิดเลยครับ ไม่ได้มีในฝัน ไม่ได้มีในใจ ยังไม่ได้คิดอะไรทั้งนั้นครับ ตอนนี้ยังมีเรื่องอื่นให้สนใจอยู่ครับ".

  เซลฟี่กันหน่อย

  แหล่งที่มา : ไทยรัฐ


  โพสเมื่อ : 28 ส.ค. 2558
   
  Padriew.com © Copyright 2011, All Rights Reserved.
  ติดต่อพื้นที่โฆษณา กรุณาโทร.081-6366689