ข่าวแปดริ้ว ฉะเชิงเทรา ข่าวบันเทิง สาระน่ารู้ สุขภาพ/ความงาม ร้านอาหารแนะนำในแปดริ้ว ฉะเชิงเทรา สถานที่ท่องเที่ยวในแปดริ้ว ฉะเชิงเทรา


ฟังเพลงโดนใจกับแปดริ้วเรดิโอ
    

กินๆเที่ยวๆในเมืองแปดริ้ว ฉะเชิงเทรา
  ร้านอาหารแนะนำ
  ของอร่อยเมืองแปดริ้ว
  สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม
  วัด/โบราณสถาน
  ธรรมชาติ/วนอุทยาน
  พิพิธภัณฑ์และห้องแสดง
  แหล่งท่องเที่ยวแปดริ้วอื่นๆ

สุขภาพ/ความงาม/ไลฟ์สไตล์

  สุขภาพ
  ความงาม
  ไลฟ์สไตล์


  สาระน่ารู้

    สถิติเข้าชม

ตลาดนัดแปดริ้ว ฉะเชิงเทรา
Classified ซื้อ-ขายสินค้า (272)
งานบริการ-งานรับจ้าง (26)
ผลิตภัณฑ์ชุมชน (3)
อสังหาริมทรัพย์ (16)
ต้องการซื้อ-สินค้า (1)
ต้องการหา-ผู้รับจ้าง (1)
ร้านอาหาร/โรงแรม/ที่พัก (7)
ประกาศอื่นๆ ทั่วไป (191)
 • ดาราไทย
 • แบ่งปัน Facebook  
  รักแท้แพ้แม่ไม่ปลื้ม คนบันเทิง (อ่าน 866)

                 

  ความรักไม่เข้าใครออกใคร บางครั้งเกิดขึ้นแบบไร้เหตุผล หากเกิดขึ้นแล้วจะห้ามคนรักกัน นับว่าเป็นเรื่องดับเบิ้ลยากส์ ยิ่งคนไหนที่ตกอยู่ในภวังค์แห่งรัก “โลกทั้งใบมีเพียงเธอ” เห็นอะไรก็ดีงาม ยิ่งพ่อแม่เปิดไฟเขียวผ่านตลอด ถือว่า “ทำบุญ” ร่วมชาติกันมาดี ถ้าหากตรงกันข้าม รักต้องห้าม ปุ๊บ! “งานงอก” หงายเงิบทันควัน

  ผ่านหูผ่านตาอยู่บ่อยๆ กับเรื่องจริงยิ่งกว่านิยาย “วงการบันเทิง” ศิลปิน-ดาราหลายๆ คู่ มักประสบปัญหาครอบครัวไม่แฮปปี้ จนเกิดวลีฮิต รักแท้แพ้แม่ไม่ปลื้ม, รักแท้แพ้คุณแม่ขอร้อง, รักแท้ดูแลไม่ได้ ฯลฯ สุดสรรหาคำเปรียบเปรย เมื่อ “รักแท้แพ้แม่ห้ามคบ” ทั้งเจ็บ จบ เหมือนดั่งโลกความรักของไฮโซฯ ขุนแผน กึ้ง เฉลิมชัย กับแฟนดารา แองจี้ เฮสติ้ง-หยาด หยาดทิพย์, จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ฯลฯ ล้วนเจอกระแส “แม่ไม่ปลื้ม” ว่าที่ “สะใภ้ดารา” คบใครเลยไม่ยืดสักคน ปมแรกที่คนพุ่งเป้า ส่วนรักของนางเอกตาคม หยาด หยาดทิพย์ เจอกรณีแม่หวงมว้าก เลยโสดเป็นระยะๆ อานุภาพแห่งรักแรกรุ่นรุนแรง ขวัญ อุษามณี กับ กอล์ฟ พิชญะ รักปนทุกข์เพราะตอปังใหญ่จนเลิกกันไป แม้แต่หนุ่ม กอล์ฟ คบ ดิว อริสรา นางร้ายหน้าสวย แค่รักกันเท่านั้นไม่พอ

  กอล์ฟ พิชญะ - ขวัญ อุษามณี

  ตอกหมุดคู่รักหรือคู่ร้างพระนาง สเตฟาน กับ ทับทิบ อัญรินทร์ เจอป้ายไฟเหลือง ไฟแดง จากคุณแม่ไปเต็มๆ แม้แต่คู่จิ้นคู่ฮอต แฟนๆต่างลุ้นเป็น “คู่จริง” หนุ่ม ฌอห์ณ จินดาโชติ กับ สาวเอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ดูแลกันได้แค่ในจอ นอกจออย่าหวัง (สูง) หลากหลายสาเหตุที่หัวอกคนเป็นพ่อแม่ไม่ปลื้มแฟนลูกจนต้อง “ขัดใจ” อาจจะลูกยังเด็กในสายตา หวงลูกหนักมาก บางคนพฤติกรรมก็กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ทั้งเจ้าชู้ตัวพ่อ ติดอ่างรุนแรง มนุษย์หลังติดเบาะ มือแข็งดุจไม้ตีพริก จิปาถะ ผสมกับความหวังลมๆแล้งๆของผู้ใหญ่ อยากให้ลูกเขยหรือสะใภ้ไฮโซ ไฮซ้อ เพื่ออนาคตวันข้างหน้าจะได้สุขสบาย---ใครว่ามีแต่ในนิยายเถียงตาย

  ฌอห์ณ-เอสเธอร์

  ส่วนประสบการณ์ตรง “รักแท้แพ้แม่ขอร้อง” ยกให้ สาวเจ้าเสน่ห์ มด ณปภัช นางเอกขาประจำช่อง 8 ได้เล่าสู่กันฟังว่า “เรื่องแบบนี้ก็ต้องใจเย็นๆ พ่อแม่เห็นโลกมามากกว่าเรา ซึ่งเด็กอย่างเราอาจจะมองไม่เห็น เพราะฉะนั้น การเชื่อฟังทำตามคำแนะนำของผู้ใหญ่ก็เป็นสิ่งที่ควรทำ กรณีที่แม่ไม่ปลื้ม มันเป็นอีกหนึ่งบททดสอบที่ดีสำหรับคนที่จะเข้ามาในชีวิตเราเหมือนกันว่าเค้าจะพิสูจน์ให้ตัวเราเองและครอบครัวเราได้เห็นว่าเค้าจริงใจกับเราจริงรึเปล่า ของแบบนี้ก็ต้องใช้เวลา”.

  แหล่งที่มา : ไทยรัฐ  โพสเมื่อ : 28 ส.ค. 2558
   
  Padriew.com © Copyright 2011, All Rights Reserved.
  ติดต่อพื้นที่โฆษณา กรุณาโทร.081-6366689