ข่าวแปดริ้ว ฉะเชิงเทรา ข่าวบันเทิง สาระน่ารู้ สุขภาพ/ความงาม ร้านอาหารแนะนำในแปดริ้ว ฉะเชิงเทรา สถานที่ท่องเที่ยวในแปดริ้ว ฉะเชิงเทรา


ฟังเพลงโดนใจกับแปดริ้วเรดิโอ
    

กินๆเที่ยวๆในเมืองแปดริ้ว ฉะเชิงเทรา
  ร้านอาหารแนะนำ
  ของอร่อยเมืองแปดริ้ว
  สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม
  วัด/โบราณสถาน
  ธรรมชาติ/วนอุทยาน
  พิพิธภัณฑ์และห้องแสดง
  แหล่งท่องเที่ยวแปดริ้วอื่นๆ

สุขภาพ/ความงาม/ไลฟ์สไตล์

  สุขภาพ
  ความงาม
  ไลฟ์สไตล์


  สาระน่ารู้

    สถิติเข้าชม

ตลาดนัดแปดริ้ว ฉะเชิงเทรา
Classified ซื้อ-ขายสินค้า (272)
งานบริการ-งานรับจ้าง (26)
ผลิตภัณฑ์ชุมชน (3)
อสังหาริมทรัพย์ (16)
ต้องการซื้อ-สินค้า (1)
ต้องการหา-ผู้รับจ้าง (1)
ร้านอาหาร/โรงแรม/ที่พัก (7)
ประกาศอื่นๆ ทั่วไป (191)
 • ดาราไทย
 • แบ่งปัน Facebook  
  เกรซ รับสนิท ขุนพล ชิ่งข้อหามือที่สามขวางรัก เจนี่ (อ่าน 1177)

  อยากสวยเอ๊าะขาวจั๊วออร่ากระจาย เลยปั่นกระแสให้ยุ่งวุ่นวายไปหมด เพราะจู่ๆนางเอกสุดฮอต “เกรซ–กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า” ก็ถูกโยงให้พัวพันกับไฮโซหนุ่มหลายคน แถมยังโดนงานเข้าเต็มๆกลายเป็นมือที่สามย่องฉก “ไฮโซกึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ” มาจากอกนางเอกรุ่นพี่ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” จนกลายเป็นประเด็นร้อนต้องขอเคลียร์กับทีมข่าวบันเทิงไทยรัฐ


  ช่วงนี้ฮอตมาก มีข่าวพัวพันหนุ่มไฮโซเพียบเลย? “(หัวเราะ) ด้วยความที่เกรซโสดมานาน ไปไหนกับใคร เลยอาจถูกจับตามอง” เคลียร์ทีละคนเนอะ กับ “หนึ่ง—อัครพล” ลูกชายเสี่ยเจียง สนิทจริงมั้ย? “เป็นพี่ที่รู้จักกัน เห็นกันมาหลายปีแล้ว ไม่มีอะไร” โดนโยงเป็นมือที่สามแย่ง “กึ้ง” จาก “เจนี่” จะว่ายังไง? “เกรซรู้จักพี่กึ้งมานานแล้ว แต่ไม่ค่อยมีใครรู้ เค้าสนิทกับพี่แหวน-ปวริศา เกรซก็สนิทกับพี่แหวน เลยรู้จักกัน แต่ไม่ถึงขั้นสนิทมาก ด้วยความที่เค้าเป็นคนที่ถูกจับตามอง พอเรารู้จักกัน เลยถูกมองไปแนวนั้น” มีไปไหนมาไหนสองต่อสองมั้ย? “ไม่นะคะ ไปเป็นกลุ่ม” เคลียร์กับกึ้งหรือยัง? “ก็ได้คุยขำๆกัน เค้าขอโทษที่ทำให้เราต้องปวดหัว เกรซก็บอกว่าไม่ขอเกี่ยวด้วยนะ” กลัวผิดใจกับเจนี่มั้ย? “ไม่นะคะ เกรซว่าเค้าน่าจะเข้าใจกระบวนการของข่าว” รู้สึกไม่ดีมั้ยเวลาคนหาว่าเราเป็นจอมฉก? “เกรซเข้าใจว่ามันคือข่าว เพราะเราเคยเจอมาหมด แต่อย่าเพิ่งตัดสินจากข่าว ให้รอฟังเราชี้แจงดีกว่า”


  ล่าสุดมีข่าวคบกับไฮโซหนุ่ม “ขุนพล อิสสระ”? “เป็นเพื่อนที่รู้จักกันจากเพื่อนของเพื่อน เราอายุเท่ากัน” คนนี้มาวินกว่าใครมั้ย? “ไม่ถึงขั้นมาวินหรอก ก็เป็นคนที่คุยๆอยู่ มันยังไม่มีอะไรชัวร์เนอะ รู้จักกันมา 4 เดือนแล้ว แต่ตอนนี้เกรซยังไม่พร้อม ไม่อยากรีบมีแฟน เรามีหลายอย่างต้องดูแลรับผิดชอบ ทั้งครอบครัว และธุรกิจ ถ้ามีแฟนโฟกัสเราจะเสีย” แล้วชายหนุ่มจะรอไหวเหรอ? “ต้องไปถามเค้า ตอนนี้เกรซสโลแกนเดิม ถ้าใครรีบ ก็ไปก่อน” กับขุนพลมีลุ้นพัฒนาไปไกลมั้ย? “ก็ต้องรอดูต่อไป เกรซไม่อยากรีบ” ขุนพลน่ารักยังไง? “เค้าใจเย็น มีความเป็นผู้ใหญ่” เป็นข่าวกับหนุ่มไฮโซทั้งนั้นเลย? “ไม่หรอก จริงๆคนเหล่านี้ก็เป็นเพื่อนของเพื่อนที่รู้จักกัน เราไม่เคยมองว่าเค้าเป็นไฮโซ” อัพเดตหน่อยช่วงนี้ทำอะไรอยู่? “ตอนนี้เกรซมุ่งธุรกิจผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อผิวขาว INVVHITE (อินไวท์) อยากให้เห็นว่าของเราดีจริง เลยจัดแคมเปญในไอจี @ invvhiteofficial เปิดรับสมัครคนทางบ้านมาท้าพิสูจน์ ไม่ว่าจะดำแค่ไหนก็ทำให้ขาวได้ เกรซตั้งใจมาก หยุดรับละครไปปีนึง เพื่อเข้าคอร์สเรียนด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย เปิดตัวมา 3 เดือนแล้ว พอใจมาก ตอนนี้กลับมาถ่ายละคร 2 เรื่อง ชีวิตยุ่งสุดๆ แต่แฮปปี้”.

  แหล่งที่มา : thairath

   

                 


  โพสเมื่อ : 29 ส.ค. 2558
   
  Padriew.com © Copyright 2011, All Rights Reserved.
  ติดต่อพื้นที่โฆษณา กรุณาโทร.081-6366689