ข่าวแปดริ้ว ฉะเชิงเทรา ข่าวบันเทิง สาระน่ารู้ สุขภาพ/ความงาม ร้านอาหารแนะนำในแปดริ้ว ฉะเชิงเทรา สถานที่ท่องเที่ยวในแปดริ้ว ฉะเชิงเทรา


ฟังเพลงโดนใจกับแปดริ้วเรดิโอ
    

กินๆเที่ยวๆในเมืองแปดริ้ว ฉะเชิงเทรา
  ร้านอาหารแนะนำ
  ของอร่อยเมืองแปดริ้ว
  สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม
  วัด/โบราณสถาน
  ธรรมชาติ/วนอุทยาน
  พิพิธภัณฑ์และห้องแสดง
  แหล่งท่องเที่ยวแปดริ้วอื่นๆ

สุขภาพ/ความงาม/ไลฟ์สไตล์

  สุขภาพ
  ความงาม
  ไลฟ์สไตล์


  สาระน่ารู้

    สถิติเข้าชม

ตลาดนัดแปดริ้ว ฉะเชิงเทรา
Classified ซื้อ-ขายสินค้า (272)
งานบริการ-งานรับจ้าง (26)
ผลิตภัณฑ์ชุมชน (3)
อสังหาริมทรัพย์ (16)
ต้องการซื้อ-สินค้า (1)
ต้องการหา-ผู้รับจ้าง (1)
ร้านอาหาร/โรงแรม/ที่พัก (7)
ประกาศอื่นๆ ทั่วไป (191)
 • ดาราไทย
 • แบ่งปัน Facebook  
  น้ำตา ส่งต่อความคิดถึงจากกลุ่มเพื่อน สิงห์ ชมคลิป (อ่าน 704)

                 

  ครบรอบ 1 เดือนต่อการจากไปของ สิงห์ มุสิกพงศ์ หรือ สิงห์ สควีซ แอนิมอล เชื่อว่าเรื่องราวและความทรงจำของครอบครัว เพื่อนๆ คนรอบข้าง และแฟนเพลงเกี่ยวกับสิงห์ ยังอยู่ในใจของทุกคนเสมอ ทางกลุ่มเพื่อนของสิงห์จึงได้เขียนเพลง น้ำตา ขึ้นมา เพื่อรำลึกถึงการจากไปของสิงห์ และมาวันนี้ 28 ส.ค. ก็ได้ฤกษ์ปล่อยเพลง น้ำตา ทางยูทูบแล้ว หลังจากที่ทุกคนรอคอย ซึ่งเพลงนี้เป็นการถ่ายทอดความรู้สึกของเพื่อนๆ ต่อการจากไปของ สิงห์ มุสิกพงศ์ ผ่านการเขียนเนื้อเพลงและคำร้องโดย เต้ ภูริต ภิรมย์ภักดี เรียบเรียงโดย ฟองเบียร์ นักแต่งเพลงชื่อดัง ทำนองกีตาร์โดย พล คชภัค (พล อดีตสมาชิกวงแคลช)

  โดย MV เพลงนี้ได้เพื่อนสนิทของสิงห์ สาว เฟย์ พรปวีณ์ นีระสิงห์ แฟนสาว รวมถึงเจ้าตุ้งแช่สุนัขตัวโปรด มาร่วมถ่ายทอดความคิดถึงสิงห์ในเอ็มวีเพลงนี้ด้วย และที่เลือกเปิดตัวเพลงในวันนี้ เพราะเป็นวันครบรอบ 1 เดือนของการจากไปของสิงห์

  และในวันเสาร์ที่ 29 สิงหาคม จะมีการจัดงาน Why So Serious? จัดขึ้นโดยกลุ่มเพื่อนสิงห์ ที่ตั้งชื่องานนี้เพื่อนๆ บอกว่า คำว่า "Why So Serious?" เป็นคำพูดติดปากของสิงห์ และงานนี้จะเป็นงานบุญที่ถือเป็นวันครบรอบการเสียชีวิตของสิงห์ครบ 1 เดือนพอดี จัดขึ้นที่ "CHO why" ตรงข้ามกับร้าน Teens of Thailand วันเสาร์ที่ 29 สิงหาคม 2558 เวลา 15.00-22.00 น. โดยกลุ่มเพื่อนสิงห์ ได้โพสต์เฟซบุ๊ก Sqweez Animail [SQ] Official ถึงงานนี้ว่า

  งาน "Why So Serious?" ที่จัดขึ้นเพื่อรำลึกถึงสิงห์

  "ทำไมต้อง "Why So Serious?" เพราะมันเป็นคำพูดติดปากของ สิงห์ พวกเราเลยเอาเป็นชื่องานซะเลย งานนี้จะเป็นงานบุญที่ถือเป็นวันครบรอบการเสียชีวิตของสิงห์ครบ 1 เดือนพอดี จะจัดที่ "CHO why" ตรงข้ามกับร้าน Teens of Thailand วันเสาร์ที่ 29 สิงหาคม 2558 เวลา 15.00-22.00 น.

  งานจะเป็น Photo Exhibition รูปของสิงห์ และมีวงดนตรีเพื่อนๆ มาเล่นดนตรีกันอย่างมากมาย และเรามีของที่ระลึกขายอีก เสื้อยืดและ CD inversoul ที่สิงห์ทำไว้ เราได้เเงะออกมาจากคอมสิงห์ โดยแฮกเกอร์ชาวจีน และยังมี Photobook รวมภาพของสิงห์อีก งานนี้เข้าฟรีเพราะว่าเราก็ไม่ชอบเสียตังค์เข้างานกัน แต่เราจะมีกล่อง donations ไว้หน้างาน แล้วแต่ว่าจะหยอดเท่าไหร่ ถือว่าเราได้มาทำบุญร่วมกัน และรายได้ที่ได้จากการขายของทั้งหมดนี้เราจะหักค่าใช้จ่ายและเอาไปทำบุญกันนะทุกคน

  เพื่อนสิงห์

  วิธีเดินทางไปร้าน : ลง MRT สถานีหัวลำโพง เดินข้ามถนนไปทางเยาวราช เลี้ยวเข้าซอยนานาซึ่งอยู่ขวาแรก ร้าน CHO why จะอยู่ประมาณ 100 เมตร กลางซอยขวามือ".

  การซ้อมดนตรีในวันที่ไม่มีสิงห์
  วินและพี่แชมป์บอกว่าจะดูแลตุ้งแช่ให้ดี
  เบื้องหลังการถ่ายทำ MV เพลง น้ำตา
  เฟย์ยิ้มได้แล้ว
  ตุ้งแช่ก็มา
  พี่แชมป์กับกีตาร์ตัวโปรดของสิงห์
  เพื่อนทุกคนคิดถึงสิงห์นะ

  แหล่งที่มา : thairath

   


  โพสเมื่อ : 29 ส.ค. 2558
   
  Padriew.com © Copyright 2011, All Rights Reserved.
  ติดต่อพื้นที่โฆษณา กรุณาโทร.081-6366689