ข่าวแปดริ้ว ฉะเชิงเทรา ข่าวบันเทิง สาระน่ารู้ สุขภาพ/ความงาม ร้านอาหารแนะนำในแปดริ้ว ฉะเชิงเทรา สถานที่ท่องเที่ยวในแปดริ้ว ฉะเชิงเทรา


ฟังเพลงโดนใจกับแปดริ้วเรดิโอ
    

กินๆเที่ยวๆในเมืองแปดริ้ว ฉะเชิงเทรา
  ร้านอาหารแนะนำ
  ของอร่อยเมืองแปดริ้ว
  สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม
  วัด/โบราณสถาน
  ธรรมชาติ/วนอุทยาน
  พิพิธภัณฑ์และห้องแสดง
  แหล่งท่องเที่ยวแปดริ้วอื่นๆ

สุขภาพ/ความงาม/ไลฟ์สไตล์

  สุขภาพ
  ความงาม
  ไลฟ์สไตล์


  สาระน่ารู้

    สถิติเข้าชม

ตลาดนัดแปดริ้ว ฉะเชิงเทรา
Classified ซื้อ-ขายสินค้า (272)
งานบริการ-งานรับจ้าง (26)
ผลิตภัณฑ์ชุมชน (3)
อสังหาริมทรัพย์ (16)
ต้องการซื้อ-สินค้า (1)
ต้องการหา-ผู้รับจ้าง (1)
ร้านอาหาร/โรงแรม/ที่พัก (7)
ประกาศอื่นๆ ทั่วไป (191)
 • ดาราไทย
 • แบ่งปัน Facebook  
  ยังไม่คิดไปไหน เวียร์ แฮปปี้วิก7สี โต้ควงแฟนซ้อนท้ายออกทริปอ (อ่าน 687)

                 

  งานเข้าอีกแล้ว! เมื่อพระเอกมาดเข้ม “เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ” แอนด์เดอะแก๊งจัดทริปแบ็กแพ็ก ขี่บิ๊กไบค์ ที่ประเทศอินเดีย แต่กลับถูกจับตามองทันทีหลังมีภาพผู้หญิงคนเดียวในทริปดูใกล้ชิด เวียร์ เป็นพิเศษ จนถูกเม้าท์ว่าคือแฟนตัวจริง! เจอ เวียร์ มาร่วมงาน “เดอะมอลล์ มหัศจรรย์แห่งพรรณไม้ ครั้งที่ 3” ที่เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน เลยถามว่า ใช่แฟนใหม่รึเปล่า? “แฟนของน้องในทริปครับ เป็นผู้หญิงคนเดียวเลยก็เก่งมาก น้องเค้าค่อนข้างแข็งแรง สามารถซ้อนแฟนเค้าไปได้เราก็นับถือเลย” คนเข้าใจผิดเพราะอยู่ใกล้เวียร์ตลอด? “คือมีผู้หญิงคนเดียวในทริปครับ ที่ไปก็ถ่ายกันทุกคน” มีข่าวออกมา แฟนน้องว่ายังไงบ้าง? “สนิทกันครับ ก็อำกันยับเลย ก็ตลกๆ เป็นเรื่องขำในกรุ๊ปก็ตลกดี” คิดจะพาผู้หญิงของเราไปมั้ย? “แนะนำว่า อย่าไปเลย (ยิ้ม) มันค่อนข้างลำบากมาก ในเรื่องของการเข้าห้องน้ำ หรือแม้แต่อากาศที่มันเบาบาง คนที่ออกกำลังกายไม่พอก็จะอยู่ยากครับ” มีแพลนไปอินเดียอีกมั้ย? “อยากไปอีกนะ แต่อาจจะขับรถจี๊ปเที่ยว เก็บตกที่ยังไม่เคยไป” จะชวนเบลล่าไปด้วยรึเปล่า?

  เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ


  “ทริปเราเริ่มจะออกต่างประเทศเยอะขึ้น ความลำบากก็เพิ่มมากขึ้น ผมว่าเราไปแบบผู้ชายจะดีกว่า ไม่ได้ว่าเป็นภาระนะ แต่มันน่าจะโอเคกว่า เพราะต้องทำเวลาหลายอย่างๆ ด้วย ดูแลทริปให้มันค่อนข้างสมบูรณ์ ถ้าเกิดปัญหานิดๆหน่อยๆ แล้วตกไฟลท์มางานที่ดิวไว้ก็จะลำบาก” เบลล่าเป็นห่วงมั้ย? “ไม่นะครับ เค้ารู้ว่าเราแมนๆ ดูแลกันได้” มีแพลนจะพาเบลล่าไปเที่ยวไหนบ้างมั้ย? “ก็ต้องแล้วแต่ว่าว่างรึเปล่า เราจะพาเค้าไปก็เป็นห่วงเรื่องอันตราย ถามว่าเค้าอยากไปมั้ย ก็บอกว่าน่าสนุก แต่ถ้าเค้าไปก็ไม่รู้เค้าจะสนุกมั้ย” มีหลายคนย้ายค่าย สัญญาเราเหลืออีกเยอะมั้ย? “ผมน่าจะเป็นบุคคลที่สัญญายาวที่สุดครับ เราเองก็ไม่ได้วางแผนว่าจะไปที่ไหน ยังรับละครอย่างต่อเนื่องแล้วก็มีละครที่น่าเล่นให้เล่นอีกเยอะครับ ผมก็ยังอยู่ที่นี่ สัญญาก็ยังมีอยู่พอให้ได้ดูละครอีกเยอะ เรื่องนักแสดงอิสระก็ไม่ได้คิด ผมอยู่ตรงนี้ก็ค่อนข้างดีอยู่แล้ว พอใจมากๆ มีความสุขดี ผู้ใหญ่ก็ดูแลดี มอบงานที่ดีให้เราทำ เป็นความเห็นส่วนตัวนะ เราเกิดมาจากตรงนี้ ได้รับโอกาสต่างๆ ดีมาก ผมอยู่มา 10 ปีก็ยังได้รับโอกาสที่ดีก็เลยไม่รู้จะไปอยู่ที่อื่นทำไม”.

  แหล่งที่มา : ไทยรัฐ  โพสเมื่อ : 01 ก.ย. 2558
   
  Padriew.com © Copyright 2011, All Rights Reserved.
  ติดต่อพื้นที่โฆษณา กรุณาโทร.081-6366689